DỊCH VỤ VISA

DỊCH VỤ VISA

Space Travel là công ty hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, Visa cho người nước ngoài vào Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài từ năm 2009 (tiền thân là AAU Travel). Hiện nay chúng tôi đang đẩy mạnh các dịch vụ hỗ trợ khách nước ngoài tại Việt Nam thông qua các dịch vụ: Công văn nhập cảnh, gia hạn visa (tạm trú), giấy phép lao động và thẻ tạm trú. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh nhất với chi phí tốt nhất thị trường.

Space Travel là công ty hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, Visa cho người nước ngoài vào Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài từ năm 2009 (tiền thân là AAU Travel).

Hiện nay chúng tôi đang đẩy mạnh các dịch vụ hỗ trợ khách nước ngoài tại Việt Nam thông qua các dịch vụ: Công văn nhập cảnh, gia hạn visa (tạm trú), giấy phép lao động và thẻ tạm trú. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh nhất với chi phí tốt nhất thị trường.

- Công văn nhập cảnh là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho cá nhân hay tập thể nhiều người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam.

- Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do phòng hoặc cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài để được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay visa. Thẻ tạm trú Việt Nam có thời hạn từ 1 đến 5 năm, tùy thuộc vào đối tượng và mục đích nhập cảnh khác nhau mà thời hạn thẻ tạm trú cũng khác nhau.

- Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc theo hợp động lao động ký kết với các công ty, doanh nghiệp, nhà thầu nước ngoài hoặc văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam…Người sử dụng lao động người nước ngoài phải có trách nhiệm xin Work Permit Việt Nam cho người nước ngoài hay còn gọi là Giấy phép lao động để họ làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

- Gia hạn visa là việc người nước ngoài đã có visa Việt Nam hiện đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Gia hạn visa là gia hạn tờ visa cũ, nối tiếp thời gian có giá trị thị thực tại Việt Nam ghi trên visa cũ. Việc gia hạn visa có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn visa nhiều lần.

Theo dõi@instagram

SPACE TRAVEL

Theo dõi chúng tôi