MADAGUI HOANG DÃ

Đà Lạt

Mã tour: Madagui01
Số ngày: 1
Nơi khởi hành: Sài Gòn
Điểm đến: Đà Lạt
Phương tiện di chuyển: Ô tô
Giá: 0 ₫

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, các thành phố lớn xuất hiện ngày càng nhiều. Hình ảnh các thành phố lớn đầy khói bụi, đông đúc và chật chội dần lấn ác các mảng xanh, mảng xanh trở thành thứ hiếm hoi của các thành phố công nghiệp. Rất nhiều thành phố lớn trên thế giới đã xây dựng nên mô hình Rừng trong thành phố như Paris, London, Berlin, New York hay Singapore. Hàng loạt công trình được xây dựng dựa trên sự khéo léo lồng ghép thiên nhiên và sự hiện đại ra đời. Điều này chứng tỏ một môi trường xanh và trong lành chính là môi trường sống lý tưởng trong xã hội ngày nay. Nắm bắt được tâm lý đó, Khu du lịch Rừng Madagui được hình thành và phát triển dựa trên những tiêu chí đảm bảo môi trường xanh thiên nhiên trong từng chi tiết nhỏ, xứng đáng là một khu du lịch sinh thái hàng đầu hiện nay.

Rừng Madagui là một phần thuộc rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên. Đây là điểm đến thú vị cho những ai thích phong cảnh thiên nhiên, thực vật đa dạng, phong phú. Khu du lịch Rừng Madagui được xem là một địa điểm lý tưởng cho người dân thành phố. Với độ cao từ 150 đến 500m so với mực nước biển, khu du lịch rừng Madagui đã và đang là điểm đến tuyệt vời nhờ khí hậu mát mẻ, cảnh quan rừng tự nhiên

Chi tiết

07:00    Xe và Hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn.

Đoàn ăn sáng tại nhà hàng Cơm Niêu Cao Phát. Sau đó, tiếp tục chuyến hành trình chinh phục núi rừng tại Khu du lịch Madagui - một thiên đường vui chơi mới được nhiều bạn trẻ Sài Gòn yêu thích, trải nghiệm và khám phá thiên nhiên.

Ăn trưa tại nhà hàng  và nghỉ ngơi, tự do tham quan và chụp ảnh.

Madagui trở thành điểm đến tuyệt vời cho những tín đồ đam mê các trò chơi cảm giác mạnh như đu dây Zipline, trèo thuyền vượt thác, bắn súng sơn… Trên hồ Thác Voi thơ mộng và ngoạn mục, những trò chơi tưởng chừng chỉ gắn với biển như lướt du thuyền, chèo thuyền kayak, phao chuối, phao bay, jetski… 

Tự do tham gia một số trò chơi nổi bậc và đặc biệt tại KDL như:

              Đi zipline xuyên rừng

              Câu lạc bộ bắn sung sơn

              Leo núi địa hình

              Trượt cỏ

              Đi bộ xuyên rừng tre

Di chuyển về Tp.HCM. Dừng chân tại bò sữa Long Thành để thưởng thức một số đặc sản tại khu vực này như: Sữa bò, trái cây, bánh, kẹo..v.v.. 

Kết thúc chuyến hành trình, Hướng dẫn viên chào và hẹn gặp lại quý Đoàn!

Theo dõi@instagram

SPACE TRAVEL

Theo dõi chúng tôi